Về tôi – The Gentlewoman Writer

by Dương My

Chào các bạn,

Các bạn có tò mò về cái tên The Gentlewoman Writer không? Tiếng Việt có nghĩa là tác giả Quý cô tao nhã hay Cô tác giả thanh tao, dịch thế nào cũng được. Thông qua tên blog, mình muốn nhắc nhở bản thân mỗi ngày sống thật thanh lịch, làm việc thật tao nhã. Sự thanh tao ấy phải được rèn luyện và tích luỹ từ chính trong tâm hồn trí tuệ của mình, tâm tính tốt cũng sẽ theo đó mà thể hiện ra con người.

Với niềm yêu thích việc bộc lộ suy nghĩ, chia sẻ kiến thức qua từng câu chữ được viết xuống, mình lập blog này để nhắc nhở bản thân chăm chỉ viết, truyền tải thông điệp tích cực và truyền cảm hứng cho những người luôn người nỗ lực để trở nên ưu tú hơn mỗi ngày.

Chiếc blog này khai thác nhiều khía cạnh nội dung, nhưng tựu chung lại đều nhằm phục vụ

PHỤ NỮ: TÀI CHÍNH & SỰ NGHIỆP 

Nhìn lại những chặng đường đã đi qua, mình cũng phải gom góp từng chút kĩ năng nghề nghiệp và kiến thức tài chính, sai lầm có, trả giá có, hối tiếc có và hả hê có, đủ cả. Vậy nên mong muốn lớn nhất mình gởi gắm vào chiếc blog này là: mong cho những bạn đọc được blog sẽ giảm bớt được phần nào những khó khăn phải trải qua, rút ngắn được hành trình chinh phục những cột mốc Tài chính và Sự nghiệp của bản thân cũng như có những gợi ý về cơ hội công việc mới.

Đôi nét về bản thân:

  • Là quản lý chuyên môn MKT & Truyền thông kinh nghiệm 10 năm trong ngành Tài chính Bảo hiểm.
  • Master of Marketing & Innovation, Ca’Foscari University of Venice, Ý
  • Giảng dạy các bộ môn về Content, PR & Communications và Marketing, trực tiếp mở các khoá đào tạo về Marketing, PR, Viết nội dung.
  • Mentor của tổ hợp giáo dục Lead The Change (Give It Back, Ready To Lead).

The Gentlewoman Writer được tạo ở My Dương – một Marketer, Trainer and Writer.

-“-“-“-“-“-“-“-“-

Chiếc blog được tạo bởi Blogger My Dương

Web: https://tgwwriters.com/

IG: https://instagram.com/blogger_tgwwriters

Page: https://www.facebook.com/TheGentlewomanWriter

Pin: https://www.pinterest.com/Blogger_TheGentlewomanWriter/