Về tôi – The Gentlewoman Writer

by My Duong

Chào các bạn,

Các bạn có tò mò về cái tên The Gentlewoman Writer không? Tiếng Việt có nghĩa là Quý cô Tao nhã thích viết lách hay Cô tác giả thanh tao, dịch thế nào cũng được. Thông qua tên blog, mình muốn nhắc nhở bản thân mỗi ngày sống thật thanh lịch, làm việc thật tao nhã. Sự thanh tao ấy phải được rèn luyện và tích luỹ từ chính trong tâm hồn trí tuệ của mình, tâm tính tốt cũng sẽ theo đó mà thể hiện ra con người.

Với niềm yêu thích việc bộc lộ suy nghĩ, chia sẻ kiến thức qua từng câu chữ được viết xuống, mình lập blog này để nhắc nhở bản thân chăm chỉ viết, truyền tải thông điệp tích cực và truyền cảm hứng cho những người luôn người nỗ lực để trở nên ưu tú hơn mỗi ngày.

Chiếc blog này khai thác nhiều khía cạnh nội dung, nhưng tựu chung lại đều nhằm phục vụ

PHỤ NỮ: TÀI CHÍNH & SỰ NGHIỆP 

Nhìn lại những chặng đường đã đi qua, mình cũng phải gom góp từng chút kĩ năng nghề nghiệp và kiến thức tài chính, sai lầm có, trả giá có, hối tiếc có và hả hê có, đủ cả. Vậy nên mong muốn lớn nhất mình gởi gắm vào chiếc blog này là: mong cho những bạn đọc được blog sẽ giảm bớt được phần nào những khó khăn phải trải qua, rút ngắn được hành trình chinh phục những cột mốc Tài chính và Sự nghiệp của bản thân cũng như có những gợi ý về cơ hội công việc mới.

Đôi nét về bản thân:

  • Là quản lý chuyên môn MKT & Truyền thông kinh nghiệm 8 năm trong ngành Tài chính Bảo hiểm
  • Đồng thời cũng là Quản lý Truyền thông của Tổ chức Phi lợi nhuận, với tôn chỉ “Vì một Việt Nam hạnh phúc vững bền”, Quản lý Truyền thông Dự án Việt Nam ơi, cố lên!
  • Master of Marketing & Innovation, Ca’Foscari University of Venice, Ý
  • Giảng dạy các bộ môn về Content, PR & Communications và Marketing tại các Học viên có uy tín ở Sài Gòn

The Gentlewoman Writer được tạo ở My Dương – một Marketer, Trainer and Writer.

Fanpage: https://www.facebook.com/TheGentlewomanWriter

Instagram: https://www.instagram.com/song_cuoc_doi_sung_tuc/