Trang Tài nguyên

by Nguyen Kong

Đây là chuyên mục Tài nguyên của trang The Gentlewoman Writer.

Các tài liệu trên trang có thể được biên soạn bởi My Dương – nhà sáng lập của trang, có thể được sưu tầm trong quá trình mình nghiên cứu và học tập, với trích dẫn nguồn đầy đủ.

Sau khi đăng kí nhận tài liệu, bạn vui lòng kiểm tra hộp thư/ thư rác (spam) để nhận đường link tải tài liệu nhé.

Chúc bạn tìm được kiến thức mình cần và ứng dụng thật tốt vào công việc hằng ngày.

Be Gentle,

Love.

Sách Marketing Foundation

Marketing là một ngành học với sự vận động và thay đổi nhanh chóng, đôi khi khiến chúng ta – chính những người trong cuộc thấy ngộp.

Tuy nhiên trên thực tế, Marketing là một bộ môn khoa học kết hợp nghệ thuật. Đã là khoa học thì luôn có nguyên lý bất di bất dịch, có công thức mà bao nhiêu năm trôi qua vẫn luôn đúng. Thế nên, hãy “làm đúng trước – làm hay sau” bằng cách nắm vững những nguyên lý marketing và thực hành thật tốt.

Bạn có thể tải tài nguyên này, đây là cuốn sách mình phải học mỗi tuần trong suốt thời gian học master về Marketing & Innovation ở Ý.

Chinh phục mọi vòng CV

Ở độ tuổi sinh viên, các bạn bước vào công cuộc tìm kiếm việc làm gian nan vất vả. Số ít tìm được công việc đúng với chuyên ngành, số khác thì không. Nếu ai tìm được ngành nghề đúng sở thích của mình thì xin chúc mừng các bạn, còn các bạn còn lại thì tiếp tục bước vào guồng quay tìm việc.

Trong số này sẽ xuất hiện luồng tư tưởng, đó là sẽ tìm một công việc khác ngành để làm. “Làm việc trái ngành” là cụm từ đã trở nên quá quen thuộc thời nay. Để có thể tự tin bước đi trên hành trình ấy, cùng The Gentlewoman Writer tìm hiểu cách viết CV ấn tượng cho ứng viên “trái ngành” nhé!

Bí quyết Viết Copywriting  cho người mới

Thuật ngữ Copywriting chưa từng ai nói